Blog by Brandex

แค่เว็บเวิร์ดเพรสเว็บหนึ่ง

Category: PUEANTAE CHEMIPAN CO.LTD.

กลีเซอรีน Glycerine ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์หลายรูปแบบ | เพื่อนแท้ เคมีภัณฑ์ บจก.กลีเซอรีน Glycerine ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์หลายรูปแบบ | เพื่อนแท้ เคมีภัณฑ์ บจก.


                   กลีเซอรีน Glycerine มีลักษณะเป็นของเหลว ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น มีรสหวาน เป็นสารประกอบธรรมชาติที่ได้จากพืชและสัตว์ สามารถละลายน้ำและแอลกอฮอล์ได้ดี ถูกนำไปใช้งานเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ต่างๆ อาทิ ส่วนผสมในการผลิตเครื่องสำอาง

จำหน่ายเคมีภัณฑ์

ประเภทของสารลดแรงตึงผิวและสารซักฟอก | เพื่อนแท้ เคมีภัณฑ์ บจก.ประเภทของสารลดแรงตึงผิวและสารซักฟอก | เพื่อนแท้ เคมีภัณฑ์ บจก.


ความแตกต่างของสารลดแรงตึงผิวแต่ละประเภท  สารลดแรงตึงผิว เป็นสารที่เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์มากมายทั้งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เคมีภัณฑ์ต่างๆ และถูกนำมาเป็นส่วนผสมของอุตสาหกรรมต่างๆอีกมากมาย ในบทความนี้เราจะมาทำความรู้จักกับสารลดแรงตึงผิวและสารซักฟอกกันให้มากขึ้น เผื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่สนใจสารเคมีทั้งแบบวิชาความรู้ หรือผู้ประกอบการที่ต้องการนำสารเคมีเหล่านี้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เพื่อการใช้งานนั่นเอง  สารละแรงตึงผิวและสารซักฟอกสามารถแบ่งออกได้ดังนี้  Emal 10 G 1. Emal 10 G Sodium Lauryl Sulfate

จำหน่ายเคมีภัณฑ์

น้ำยา Solvent หรือ สารทำละลายคืออะไร | เพื่อนแท้ เคมีภัณฑ์ บจก.น้ำยา Solvent หรือ สารทำละลายคืออะไร | เพื่อนแท้ เคมีภัณฑ์ บจก.


คุณสมบัติและประโยชน์ของสารทำละลาย (solvent)  สารทำละลาย ตัวทำละลาย หรือชื่อภาษาอังกฤษว่า solvent เป็นสารที่มีลักษณะเป็นของเหลว ช่วยในเรื่องของการทำละลายสารอื่นๆ เช่น น้ำ ของเหลวแบบอื่นๆ หรือก๊าซ เพื่อให้เกิดผลิตภัณฑ์ชนิดต่างๆ อาทิเช่น เคมีในการทำความสะอาด เคมีภัณฑ์ เคมีเครื่องสำอาง น้ำหอม หรือสารชำระล้างแบบต่างๆ โดยการใช้สารทำละลายมีค่าเคมี

จำหน่ายเคมีภัณฑ์

มาทำความรู้จักกับน้ำมันซิลิโคนมาทำความรู้จักกับน้ำมันซิลิโคน


น้ำมันซิลิโคนคืออะไร         น้ำมันซิลิโคน หรือที่เรียกันว่า ซิลิโคนออยล์ (Silicone oil) อยู่ในกลุ่มของสารประกอบจำพวกซิลิโคน โพลิเมอร์ ซึ่งมีคุณสมบัติที่เปรียบเสมือนสารหล่อลื่น ที่เหมาะกับการใช้งานพื้นผิวโลหะ แก้ว พลาสติกยาง นอกจากนี้น้ำมันซิลิโคนสามารถนำไปใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไวท์ออยล์ (น้ำมันขาว)     โดยคุณสมบัติของน้ำมันซิลิโคนมีดังนี้ – มีสีใส

จำหน่ายเคมีภัณฑ์

มาทำความรู้จักกับน้ำมันซิลิโคนมาทำความรู้จักกับน้ำมันซิลิโคน


น้ำมันซิลิโคนคืออะไร         น้ำมันซิลิโคน หรือที่เรียกันว่า ซิลิโคนออยล์ (Silicone oil) อยู่ในกลุ่มของสารประกอบจำพวกซิลิโคน โพลิเมอร์ ซึ่งมีคุณสมบัติที่เปรียบเสมือนสารหล่อลื่น ที่เหมาะกับการใช้งานพื้นผิวโลหะ แก้ว พลาสติกยาง นอกจากนี้น้ำมันซิลิโคนสามารถนำไปใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไวท์ออยล์ (น้ำมันขาว)     โดยคุณสมบัติของน้ำมันซิลิโคนมีดังนี้ – มีสีใส

TopBack to Top